SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Xin chào mừng các bạn đến Boryeong, thành phố nằm bên bờ Hoàng Hải. Với dân số chỉ hơn 100.000 người, thành phố Boryeong êm đềm, có bãi biển đẹp và bùn. Vâng! Đó là bùn. Bùn ở Boryeong nổi tiếng nhiều khoáng chất có lợi cho làn da. Ấy vậy mà khi đến Boryeong bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thứ liên quan đến bùn. Mỹ phẩm bùn, mặt nạ bùn, kem chống nắng bùn, tự làm xà bông bùn, tự vẽ tranh bùn, có 1 lễ hội bùn và cả 1 bảo tàng về bùn.

Cách đây 21 năm, vào năm 1998, Lễ hội bùn đâu tiên đã được tổ chức từ ý tưởng của ngài thị trưởng. Và xuyên suốt hơn 20 năm qua, thành phố chỉ hơn 100.000 dân này cứ đến tháng 7 là lại nhộn nhịp đón du khách Hàn Quốc và quốc tế đến tham gia lễ hội bùn. Tắm bùn thôi thì thường quá! Phải chơi với bùn, quẩy với bùn, đấu bùn, trượt bùn, lăn lê bò toài dưới bùn thế mới chất! Vừa chăm sóc da, lại vui không tưởng.

Cứ tháng 4 là người ta lại rộn ràng sang Thái chơi tạt nước dịp tết Songkran. Còn ở Hàn Quốc cứ tháng 7 là Boryeong nhộn nhịp với lễ hội bùn.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: [email protected]
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/du-luon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.