Câu lạc bộ MMA Đất cảng được thành lập năm 2014, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho những ai đam mê về võ thuật ở mọi lứa tuổi. Với quy mô phòng tập 500m2, trang thiết bị tập hiện đại, cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ là nơi để các tài năng võ thuật được tỏa sáng, tạo công ăn việc làm cho nhiều huấn luyện viên.
Câu Lạc bộ MMA Đất cảng bắt đầu hoạt động từ đầu năm 2014 với quy mô thử nghiệm tại 321 Tô Hiệu, diện tích 50m2, đến đầu năm 2017 quy mô nhân rộng ra 500m2 được đặt tại tầng 3/35 Nguyễn Đức Cảnh cùng với trang thiết bị hiện đại thuộc hệ thống MMA Quốc tế, sẽ là nơi lý tưởng cho những ai đam mê võ thuật được trải nghiệm luyện tập.
Câu lạc bộ MMA Đất cảng xây dựng cho các vận động viên một quy trình đào tạo bài bản, với đội ngũ huấn luyện viên các bộ môn như: Boxing, Muay thái, BJJ, tán thủ, huấn luyện thể lực, huấn luyện viên phục hồi và giáo án dinh dưỡng theo từng ngày, cùng trang thiết bị tập luyện đứng đầu Việt Nam, đảm bảo về mọi mặt cho vận động viên trong thời gian tập luyện. Bên cạnh đó các vận động viên có thành tích cao sẽ được nhận lương của câu lạc bộ theo cấp bậc và phần thưởng cực lớn cho mỗi giải đấu, được nhận tiền thưởng cuối năm khi nghỉ tết, những tài năng võ thuật có thành tích cao được ra nước ngoài tập luyện và thi đấu theo thể thức nhà nghề.
Năm 2018 là năm có số người tìm đến trung tâm MMA để rèn luyện nhiều nhất từ trước đến nay. Thời gian gần đây cũng rất nhiều video đăng tải trên youtube về các trận so tài giữa các võ sĩ MMA và môn phái khác phần thắng nghiêng nhiều về võ sĩ xuất thân từ MMA. Số lượng người xem các giải đấu khuôn khổ MMA cũng tăng chóng mặt, điển hình là hai giải UFC và ONECHAMPIONSHIP, các võ sĩ thi đấu thể thức này thu nhập cao ngang ngửa, thập chí hơn cả các siêu sao bóng đá. Mỗi khi xem các võ sĩ MMA thi đấu chúng ta sẽ thấy rõ một điều là họ sử dụng tinh hoa của tất cả các môn võ từ trước đến nay áp dụng khi chiến đấu. Loại bỏ rườm dà, chắt lọc, gọt rũa ưu việt để tạo nên một hệ thống chiến đấu có tính thực chiến vượt trội hơn cả, nên được gọi MIX MARTIAL ART viết tắt là MMA có nghĩa là võ tổng hơp.
Trải qua hàng nghìn năm chọn lọc, cuối cùng con người cũng sáng tạo ra một môn võ rèn luyện từ các bài tập đơn giản nhất, cũng đủ trang bị cho người học có thể tự vệ, can đảm chiến đấu mạnh mẽ, không hề biết run sợ trước bất kỳ đối thủ hay kẻ xấu nào. Việt Nam là đất nước đang ngày càng hùng mạnh vì thế MMA đã du nhập vào nhanh chóng, tuy vẫn còn mới mẻ với mọi người nhưng chỉ trong thời gian ngắn gần đây rất nhiều người từ các bộ môn khác đã chuyển sang theo đuổi MMA. MMA không hạn chế độ tuổi hay giới tính, có thể là một đứa trẻ, thanh niên hay người cao tuổi đều có thể theo học.

Bằng sự nhiệt huyết, có tâm và có tầm của các huấn luyện viên trong Câu lạc bộ MMA Đất cảng, MMA Đất cảng đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên đấu trường võ thuật Việt Nam nói chung và phấn đấu vươn ra thế giới, là địa chỉ tin cậy cho các tài năng võ thuật được tỏa sáng.

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.