Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Võ Sĩ MMA Điên Rồ Nhất Khiến Mọi Đối Thủ Phải Tức Sôi Máu Trọng Tài Cũng Phải Lên Tiếng
Nhân vật đầu tiên trong câu chuyện lần này là Gilbert Yvel- một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Hà Lan.
Không giống như nhiều võ sĩ MMA Hà Lan khác, Yvel bắt đầu từ con số không, và không chuyển từ kickboxing hay các môn nghệ thuật tuyệt vời khác. Gilbert sở hữu một kho vũ khí đấm và đá phù hợp với quá trình tập luyện Muay Thái của mình và nổi tiếng với “đầu gối bay” đặc trưng của mình. Ngoài sở trường nổi bật của mình, Yvel còn là đai tím trong bộ môn jiu-jitsu của Brazil dưới thời John Lewis. Phong cách vật lộn của anh ta chủ yếu là phòng thủ và thường được ca ngợi vì sự bền bỉ và khả năng gây sát thương
Nhưng có thể các bạn chưa biết, khi một võ sĩ có ba trận thua bằng luật truất quyền thi đấu, chắc chắn võ sĩ đó đang có vấn đề nghiêm trọng về mặt chấp hành luật lệ. Và chúng ta đã có Gilbert Yvel là minh chứng.
Lý do gì người ta lại nói Chiếc vương miện dành võ sĩ chơi bẩn nhất trong lịch sử MMA sẽ là thuộc về tay đấm Gibert Yvel.
Cụ thể trong 1 trận đấu Gibert Yvel đấm thẳng vào mặt trọng tài, tất nhiên cũng có những tình huống võ sĩ đánh trúng trọng tài, nhưng hầu như tất cả đều chỉ là vô ý. Bất cứ ai xem video phía trên cũng phải bất bình và đó là lần thứ nhất bị truất quyền thi đấu gần đây nhất vào năm 2004.
Lần thứ hai Trong trận đấu vào tháng 9 năm 2001 với Don Frye , Yvel liên tục cào các ngón tay của mình trên mặt Frye và đẩy ngón tay cái của anh ta vào mắt Frye để tránh bị vật xuống chiếu. Yvel cũng bị truất quyền thi đấu trong trận đấu này, mặc dù lý do chính thức được đưa ra là vì nắm lấy dây thừng
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.