Sự kiện ONE Warrior Series tại Singapore lần này sẽ có tới 14 cặp đấu, quy tụ những võ sĩ đầy tiềm năng của đấu trường Châu Á và thế giới. Những võ sĩ có màn thể hiện tốt đều sẽ được những chuyên gia hàng đầu của ONE Championship cân nhắc đưa lên tuyến thi đấu chính thức – đó cũng là cơ hội để Trần Quang Lộc tham gia những sự kiện lớn khác của giải đấu.

Hơn bất cứ ai, võ sĩ Trần Quang Lộc là người chờ đợi mỏi mòn nhất cho cơ hội được thượng đài ONE Championship. Anh đã có 2 lần lỡ hẹn trước đây vì vấn đề visa mặc dù ONE Championship đã từng sắp xếp cho anh thi đấu tại Trung Quốc và Macao. Lần này, Trần Quang Lộc sẽ đối đầu võ sĩ Hàn Quốc Jong Heon Kim ở hạng cân Featherweight.
Được lên ý tưởng bởi Phó Chủ tịch ONE Championship và cũng là huyền thoại MMA Rich Franklin, ONE Warrior Series là bệ phóng hoàn hảo cho bất cứ võ sĩ tài năng MMA nào của Châu Á và thế giới. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội được ký hợp đồng chính thức với ONE Championship với giá trị lên tới 100 nghìn đô la Mỹ.

Chia sẽ với báo chí, Lộc cho biết anh không cảm thấy áp lực gì cả mặc dù biết rằng một trận thắng có thể góp phần khơi dậy phong trào MMA tại Việt Nam. Lộc cũng hiểu rõ được khó khăn mình phải vượt qua khi không có huấn luyện viên hay chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, phục hồi. Anh chỉ đang có sự giúp đỡ rất lớn về mặt chuyên môn từ Jonny Trí Nguyễn, người sẽ theo Lộc sang Singapore đợt này.

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.