👉 Toàn cảnh Hành trình Chinh phục THIÊN ĐƯỜNG CỎ LAU ĐỒI BÙ – Khám phá thú chơi DÙ LƯỢN
Núi Đồi Bù cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 40 km. Để tới được đây, từ Hà Nội bạn đi theo QL6 tới Xuân Mai rồi rẽ trái đi theo đường mòn Hồ Chí Minh, sau đó đi qua trường Cộng đồng Hà Tây 5 km tới khu vực Chợ Cá thì rẽ phải ở ngã 4 chợ Cá.
Đồi Bù nằm giáp ranh giữa huyện Chương Mỹ, Hà Nội và huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. Đây là dãy núi đẹp với sườn thoải có độ dài khoảng 1.5km. Vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, núi Đồi Bù thời tiết mát mẻ, đôi khi se lạnh, cỏ lau dọc sườn đổi bung nở, mang lại 1 khung cảnh đẹp mắt hòa quyện cùng không khí trên núi trong lành.
Tới đây bạn sẽ được thả mình vào thiên nhiên trong lành với những vạt lau bạt ngàn. Lau nở tràn sườn núi tạo ra khung cảnh vừa lãng mạn vừa nên thơ chẳng kém gì thiên đường lau ở Bình Liêu. Nằm trên cao độ 655m với nhiều ưu thế, đồi Bù còn là điểm chơi dù lượn ưa thích của các phi công miền Bắc.
Đồi cỏ lau có độ dài khoảng 1,5km. Điểm cất cánh nằm trên cao độ 655m sở hữu địa hình thoai thoải, phong cảnh đẹp là điểm chơi dù lượn ưa thích của các phi công miền Bắc. Vào mùa gió Bắc thì đồi lau trắng là điểm bay lý tưởng, đã có những chuyến bay cao trên 1500m được thực hiện tại đây.
Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh tại đây tốt nhất là vào buổi sáng sớm để có ánh nắng đẹp. Từ xa ngọn đồi trông như một bức tranh với những sắc hồng phớt đẹp đẽ. Với phông nền tự nhiên đẹp như tranh vẽ, lãng mạn giữa mênh mông đất trời, đổi lau mỗi năm đều thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình, ghi lại khoảnh khắc.

Mời các bạn đi cùng PTA trong video mới: 👉 Toàn cảnh Hành trình Chinh phục THIÊN ĐƯỜNG CỎ LAU ĐỒI BÙ – Khám phá thú chơi DÙ LƯỢN
Bình luận để chia sẻ ý kiến của các bạn dưới video này và CHIA SẺ video này để góp phần quảng bá cho Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Cảm ơn bạn!
————
👉 © Video được thực hiện bởi PTA LET’S GO
👉 © Bản quyền thuộc PTA LET’S GO. Không sao chép dưới mọi hình thức. Copyright by PTA LET’S GO, do not Reup.
👉 © Mọi thông tin vui lòng liên hệ: [email protected]
——–
– ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ:
– Fanpage:
– Facebook Group:
– Bản đồ PTA Let’s go : ptaletsgo.com/map
————
#doibu #thienduongcolau #choiduluon #duluon #pta #ptaletsgo

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/du-luon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *