#tintuc24hol #tintuc
Quân đội Ukraine tấn công dồn dập, phe ly khai thông báo sơ tán dân cư

Hai nước Cộng hòa Nhân dân tự xưng Donetsk (DPR) và Cộng hòa Nhân dân tự xưng Lugansk (LPR) đã thông báo sơ tán khẩn cấp dân thường dọc giới tuyến quân sự ở miền đông Ukraine.
Sự kiện: Căng thẳng Nga – Ukraine, Tình hình Ukraine
Báo Nga: Quân đội Ukraine tấn công dồn dập, phe ly khai thông báo sơ tán dân cư – 1

Xung đột ở miền đông Ukraine đang leo thang đến mức cao nhất kể từ năm 2015.

Theo báo Nga Avia, giới lãnh đạo DPR và LPR đã quyết định sơ tán các khu vực dân cư gần giới tuyến quân sự. Ở thời điểm hiện tại, người dân được khuyến khích chủ động thu dọn đồ đạc và sơ tán đến nơi an toàn.

Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy phe ly khai sẽ bắt buộc sơ tán trong vòng 24 giờ tới.

Giới lãnh đạo DPR và LPR đưa ra quyết định sau nhiều giờ thảo luận về tình hình căng thẳng ở miền đông Ukraine. Quyết định được đưa ra do quân đội Ukraine những ngày qua liên tục tấn công dồn dập, với cường độ lớn chưa từng thấy kể từ cuộc xung đột năm 2015.

Xung đột leo thang kể từ khi Nga thông báo rút một phần binh sĩ gần Ukraine vào ngày 15.2. Theo Avia, trong 24 giờ qua, quân đội Ukraine đã có 8 đợt nã hỏa lực dồn dập vào các vùng lãnh thổ do DPR và LPR kiểm soát.

Báo Nga: Quân đội Ukraine tấn công dồn dập, phe ly khai thông báo sơ tán dân cư – 2

Phe ly khai thân Nga kiểm soát một khu vực nhỏ ở miền đông Ukraine.

Phái đoàn giám sát đặc biệt tại Ukraine của Tổ chức An ninh và Hợp tác tại châu Âu (OSCE) cũng thông báo ghi nhận 189 vụ vi phạm lệnh ngừng bắn, trong đó có 128 vụ nổ tại Donetsk trong 24 giờ.

Ở Lugansk, phái đoàn OSCE ghi nhận 402 vụ vi phạm lệnh ngừng bắn, trong đó có 188 vụ nổ.

Nga hiện chưa có bất cứ phản ứng hay đưa ra bình luận liên quan đến việc Ukraine gia tăng hoạt động pháo kích, nã súng cối, súng phóng lựu và súng máy dọc giới tuyến quân sự ở miền đông.

Theo báo Nga, tình hình có chiều hướng căng thẳng hơn ở miền đông Ukraine khi sắp tới ngày 20.2, thời điểm Nga rút thêm các lực lượng gần biên giới.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/tin-tuc-tong-hop-2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.