Thị trấn tuyết trong lòng Sài Gòn
Toạ lạc tại Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh, Snow Town được ví vón là “thị trấn tuyết” bởi không gian được thiết kế hiện đại, độc đáo cùng với khu trượt tuyết được xem lớn nhất Đông Nam Á.
Đến với Snow Town Sài Gòn, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng mô hình thị trấn tuyết thu nhỏ của Châu Âu với độ dày khoảng 35cm trong không gian rộng đến 4000m2 mà bạn còn được thỏa thích tham gia nhiều trò chơi tạo cảm giác như: trượt tuyết, trượt ván, nặn tuyết… vào bất kì thời gian nào trong năm.
Không chỉ dừng lại khu chơi tuyết, Snow Town còn có rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn đi kèm mà bạn khó lòng bỏ qua: Khu trò chơi tương tác thực tế ảo, khu làm đồ handmade, khu vực nhà hàng tuyết giúp bạn nạp năng lượng và có thể vui chơi cả ngày tại đây.
Khu vui chơi trượt tuyết SnowTown Sài Gòn quận 2 chính là nơi vô cùng thích hợp cho giới trẻ cần địa điểm mới lạ để tổ chức các sự kiện, tiệc họp mặt, sinh nhật, team building hay trở thành phim trường, chụp hình…
Hãy nhanh chân lên để trở thành những cư dân đầu tiên của Snow Town Sài Gòn và “sưu tầm” cho mình một album “sống ảo” vô cùng đặc biệt để đám bạn phải trầm trồ và ghen tỵ nào!

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/truot-tuyet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *