Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Sốc Nặng Võ Sĩ MMA Đấu Với Quái Vật Khổng Lồ Và Cái Kết Khiến Khán Giả Sửng Sốt
Võ sĩ Jiu- Jitsu người Brazil đấu với cựu vô địch Sumo Nhật Bản
Trong giải đấu UFC ( giải đấu tự do giữa nhiều môn võ) tại Mỹ, võ sĩ người Brazil Royce Gracie ( 80kg) môn Jiu-Jitsu được sắp xếp đấu với quý ông khổng lồ Akebono người Nhật nặng 250kg thuộc môn Sumo. Đối thủ của anh chàng người Brazil không phải gã to béo thông thường mà là cựu vô địch môn Sumo, từng thắng rất nhiều trận kể cả đấu với môn phái khác. Xét đến cân nặng thì phải gấp 3 lần hơn ấy chứ, liệu trận đấu này có đủ hấp dẫn hay chăng, hay thế trận chỉ một chiều nghiêng cho anh chàng Sumo?
Khởi đầu trận đấu, Akebono thủ rất vững vàng, hạ thấp trọng tâm và đã sẵn sàng cho đòn ném. Royce thăm dò đối thủ bằng cách đá vòng cung vào bụng của đối thủ, ấy thế mà lớp mỡ của gã khổng lồ như chiếc áo đàn hồi khiến lực sát thương chẳng còn là bao. Tận dụng lúc này, chàng Sumo chạy nhào vào và đè đối thủ xuống.
Bị thân hình 250 kg ép đến ngạt thở, Royce cố gắng sức vùng vẫy, dùng lực chân và hai tay thoát khỏi thế kẹp. Sau gần mười giây cũng thoát ra được nhưng lại bị đè tiếp, Royce dùng hai chân búng người khỏi đối thủ nặng ký. Dù nặng cân hơn nhưng gã khổng lồ Sumo có vẻ chậm chạp và kém linh hoạt trước đối thủ, không thể giữ được chàng trai 80 kg đầy linh hoạt.
Chưa kịp đứng dậy, anh chàng võ sĩ nhu thuật đã dùng hai chân kẹp tay vào thế bẻ cực chuẩn. Lúc này, thân hình khổng lồ của chàng Sumo lại là chướng ngại, lớp mỡ khiến anh rất chật vật xoay chuyển thân hình để thoát khỏi ách nạn, anh kêu gào đau đớn. Cuối cùng, trọng tài đếm hơn mười giây và chiến thắng thuộc về chàng võ sĩ MMA gốc Brazil.

– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/vo-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.