Sgbb tìm sgdd như thế nào ? cột đi tìm trâu hay đi bán hàng – Hiện nay mối quan hệ sgdd và sgbb ko còn quá xa lạ. Do nhu cầu tình tiền của mọi người ngày càng tăng. Đồng thời sự phát triển của mạng xã hội đã giúp cho việc phát triển những mối quan hệ như này trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng sgbb.tv tìm hiểu mối quan hệ này là cột đi tìm trâu hay chỉ là giao dịch, bán hàng

Sgbb tìm sgdd như thế nào ? cột đi tìm trâu hay đi bán hàng

Hiện nay, mối quan hệ sugar baby và sugar daddy rất được ưa chuộng, nhiều người còn công khai nhu cầu tìm bố nuôi, con nuôi.

Vì thế, không khó để bạn có thể tìm cho mình một ông bố hào phóng và đứa con nuôi “biết điều. Để thỏa mãn nhu cầu của mình, mọi người có thể tìm người bạn tình cho mình ở các kênh như”

Tìm trên Facebook

Trên facebook có rất nhiều hội nhóm, diễn đàn kín họp bàn về mối quan hệ sugar baby và sugar daddy. Họ lập ra với mục đích kết nối những người có nhu cầu tiền – tình dễ tìm thấy nhau hơn.

Vì thế, bạn chỉ cần join vào các hội như “Sugarbaby – sugar daddy Việt Nam”, “sgbb – sgdd”, sugar baby – sugar daddy”,…. Tại đây các thông tin về nhu cầu tìm “bố nuôi, con nuôi” sẽ được update mỗi ngày, mỗi giờ. Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu của mình chỉ sau ít phút tìm kiếm.

Tìm trên Zalo

Trên zalo cũng có rất nhiều hội nhóm kín đề tình dục, tiền – tình, mối quan hệ vụng trộm,… Tuy nhiên, các hội nhóm ở đây hoạt động khá kín đáo nên bạn sẽ khó tìm hơn so với facebook.

Nhờ bạn bè, đồng nghiệp

Mối quan hệ “bố nuôi, con nuôi” ngày càng được công khai, người ta nói về chủ đề này có phần táo bạo, tự nhiên hơn.

Do đó, bạn có thể nhờ bạn bè thân cận, những người tin tưởng để “dắt mối” cho mình một người bố nuôi hoặc con nuôi uy tín, chất lượng.

Để không mất thời gian thì không ngại gì truy cập nhanh vào diễn đàn SGBB Bắc Ninh, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Đăng những tấm hình gợi cảm lên mạng xã hội

Đa phần các sugarbaby khi muốn tìm sugar daddy thường sẽ đăng những tấm hình gợi cảm, sexy lên những trang mạng xã hội. Thông qua những tấm hình này,  các sugar daddy có thể xem cô gái đó có hợp gu với mình hay không. Nếu hợp ý mới bắt đầu đưa ra những lời đề nghị quan hệ một cách khéo léo.

Số tiền chu cấp có thể lên tới hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào thái độ của baby như thế nào. Thực tế, mối quan hệ sugar daddy và sugar baby là mối quan hệ tình nhân, có have sex nhưng lại không có sự công khai về mặt tình cảm, quan hệ trước tất cả mọi người. Các Bố Đường có thể có gia đình đầy đủ nhưng vẫn nuôi thêm sugar baby.

Lời kết

Trên đây là những cách tìm Sugar Daddy và Sugar Baby mà sgbb.tv chia sẻ cho bạn. Nhìn chung, mối quan hệ sugar daddy và sugar baby là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Các daddy thì có được “tình cảm”, còn baby thì nhận được tiền. Chúc anh em sớm kiếm được con hàng ngon và ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *