PHỤC CHẾ NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI CŨ VÀ LÀM NHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐẸP LUNG LINH

Xem video phục chế đồ vật là một trong những cách thư giãn tốt nhất khi bạn online. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số đoạn clip hay để giúp bạn thư giãn và xem cách chúng ta biến một thứ cũ kỹ thành chiếc xe đồ chơi tuyệt đẹp nhé.
Đầu tiên, chúng ta làm sạch bụi bẩn và ngâm xe trong nước để loại bỏ rỉ sét và sơn. Sau đó tháo các bánh xe ra rồi bỏ đi những bộ phận rỉ sét không thể phục hồi. Tiếp theo, bôi 1 hỗn hợp nhão lên xe để từ từ loại bỏ phần sơn còn sót lại. Tiếp đó, chúng ta chà nhám phần kim loại. Sau đó, quét 1 lớp sơn lót rồi 1 lớp sơn bóng màu trắng lên trên. Chúng ta còn dùng một ít nhựa đàn hồi để khắc và làm đồ nội thất cho xe. Cuối cùng, chúng ta phân chia các khu vực trên cùng của chiếc xe bằng băng keo và sơn màu đỏ cho xe.
Tôi cũng chỉ cho bạn một số mẹo thủ công tuyệt vời – chẳng hạn như làm thế nào để loại bỏ vết trầy xước trên sàn gỗ.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách tuyệt vời để phục chế xe
4:23 – Cách sửa chữa gạch vỡ
6:31 – Mẹo tuyệt vời với bức tường
8:55 – Tự làm nam châm đẹp để dán tủ lạnh
12:15 – Mẹo thủ công tuyệt vời

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/top-1-biker/cam-nang-choi-xe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *