Bay Dù lượn ở biển Nha Trang hãy trao cho anh 1tr3 chơi 2 người một trò chơi thể thao nước cực kỳ hấp dẫn thú vị khi đến với thành phố biển du lịch ngắm toàn cảnh biển Nha Trang từ hòn Tằm hay các hòn đảo khác như hòn Tranh, hòn Tre… trò chơi này thì vẫn hot với du khách Việt Nam đặc biệt là du khách Trung Quốc thì rất mới lạ, nhưng với du khách nước ngoài thì môn này khá phổ thông ở biển.

Parasailing dù lượn có thể chơi trên biển hay trên núi cao bằng sức kéo ngược gió sẽ nâng người chơi lên cao ngắm toàn cảnh cùng với cảm giác mây trời gần hơn, khi chơi trên biển thì 1 chiếc cano sẽ kéo bạn lên cao, lượn 1 vòng rồi quay về gần bãi đáp và giảm tốc độ bạn sẽ từ từ rơi xuống nước và một chiếc môto nước khác sẽ ra đón bạn đồng thời thu dù.

Giá vé dù bay Nha Trang cập nhật tháng 08/2019 là 650K / người cho khoảng thời gian bay từ 3-5 phút, có thể bay tối đa 2 người cùng lúc.

Chơi ở đâu dù lượn Nha Trang: hòn Tre, hòn Tằm, hòn Tranh hay bãi biển của Vinpearland …

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://top1bike.vn/

Xem thêm: https://top1bike.vn/the-thao-mao-hiem/du-luon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.